Xưởng chuyên nhận may và sản xuất balo theo yêu cầu ở TPHCM

Nếu bạn đang cần một số lượng lớn balo để làm quà tặng nhân một sự kiện, một đại hội, một chương trình quảng cáo của công ty bạn trong một vài tháng tới. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó, trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất có thể. Xưởng may Balo Quà Tặng đang có dịch vụ may balo theo yêu cầu ở TPHCM số lượng lớn cho tất cả các khách hàng may balo làm quà tặng, quảng cáo

Dịch vụ may balo theo yêu cầu ở TPHCM – Balo Quà Tặng

Chi tiết liên hệ: Xưởng may balo theo yêu cầu KinhKong

Balo học sinh: Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, thậm chí các trường tiểu học, mầm non cũng may balo cho học sinh dạng đồng phục. Balo đồng phục

Tại sao bạn nên chọn balo quà tặng để quảng bá thương hiệu của bạn?

 • Món quà cho khách hàng: Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì balo ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.
 • Chi phí thấp: Chi phí làm balo quà tặng khá thấp so với các chi phí khác ví dụ như là băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi…
 • Hiệu quả lâu dài: Chắc chắn rằng người nhận món quà của công ty bạn sẽ nhìn thấy balo của công ty bạn trên đó. Họ đã đến và nhận quà thì chắc chắn sẽ biết đến các dịch vụ của bạn đang cung cấp. Họ sẽ mang chiếc balo bạn tặng trong thời gian dài, và ai cũng có thể nhìn thấy.
 • Dễ được chấp nhận hơn: Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.
 • Dễ thực hiện: May balo túi xách khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được.

Balo học sinh: Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, thậm chí các trường tiểu học, mầm non cũng may balo cho học sinh dạng đồng phục. Balo đồng phục

Thật vậy việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Balo quảng cáo là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Khi chiếc balo được in thêu tên công ty bạn xuất hiện trên đường phố và nhiều địa điểm công cộng khác thì chính là lúc nó đã ngầm quảng cáo tới cộng đồng thương hiệu của bạn.

Chi phí đặt may balo quảng cáo, balo quà tặng là bao nhiêu?

Tôi tin chắc rằng bạn đang mong muốn tìm được một Xưởng May Balo quảng cáo với giá rẻ nhất, càng rẻ càng tốt đúng không? Không phải riêng bạn đâu mà hầu hết mọi người đều thế. Việc chênh nhau vài nghìn đồng cho một chiếc balo đã tạo ra một khác biệt lớn về chi phí cho công ty bạn. Là người quyết định vấn đề tài chính của công ty, doanh nghiệp thì đương nhiên bạn phải quan tâm đến giá cả trước tiên rồi.

Hiểu được vấn đề đó,Cơ Sở May Balo Quà Tặng chúng tôi luôn tìm cách để giảm chi phí cho một xưởng của mình để có thể may ra một chiếc balo chất lượng nhất định với một giá tốt nhất.

Balo học sinh: Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, thậm chí các trường tiểu học, mầm non cũng may balo cho học sinh dạng đồng phục. Balo đồng phục

Vấn đề giá may chúng tôi sẽ không tiết lộ ở đây để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình (chính bạn). Nên chúng tôi sẽ báo giá cho bạn khi bạn có yêu cầu.

Báo giá Balo Quà Tặng

Giá may balo phụ thuộc rất nhiều về chất lượng, mẫu và cả số lượng balo cần may. Vậy nên hãy cho chúng tôi biết mẫu bạn cần máy, số lượng cần may chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất.

Bạn biết đấy! Số lượng balo may càng nhiều giá sẽ càng rẻ, chỉ cần rẻ hơn vài nghìn đồng cho 1 (một) balo thì công ty của bạn sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng rồi.

Các loại balo cơ bản mà dịch vụ may balo của Xưởng Balo Quà Tặng nhận làm là gì?

Xưởng may balo Quà Tặng nhận may balo theo yêu cầu nên sẽ nhận may hầu hết các loại balo hiện có mặt trên thị trường với giá tốt nhất. Các loại balo quà tặng, balo quảng cáo cho sự kiện mà bALO qUÀ tẶNG thường làm hơn hết. Vì khách hàng của chúng tôi không phải làm người tiêu dùng nhỏ lẻ, mà là doanh nghiệp, công ty, đặt hàng làm số lượng lớn.

Xin giới thiệu một số dòng Balo chúng tôi hay làm.

Balo laptop: Balo laptop là sản phẩm thường xuyên may nhất. Vì hiện nay công nghệ quá phát triển, giá laptop quá rẻ đến độ gần như mọi người đều có laptop. Nên tặng balo đựng laptop thì hầu hết các khách hàng đều có thể sử dụng được. Balo laptop làm quà tặng không chỉ có công ty, cửa hàng bán laptop mới tặng được mà hầu hết các công ty đều may balo laptop số lượng lớn để tặng.

Balo học sinh: Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, thậm chí các trường tiểu học, mầm non cũng may balo cho học sinh dạng đồng phục. Balo đồng phục

Ví dụ: Co-ca-co-la, Samsung, Sony, Phong Vũ, Fpt Shop, Viettel Post, Honda, OMO, các hãng thuốc tây. Các ngân hàng Vietcombank, ACB, Đông Á Bank, Ocean Bannk… Các trung tâm ngoại ngữ, trường anh ngữ cho người đi làm như Wall Street, VUS, các trung tâm tiếng Nhật, tiếng Hàn, Trung … Các công ty bảo hiểm ACE life, Dai-Ichi-Life, CHUBB LIFE, Manulife. Các công ty viễn thông ở Việt Nam: Mobifone, Vinaphone, Viettel,.. Các hãng bia: Tiger, Heiniken, Sapporo, Sài Gòn…

Nói chung không có sự giới hạn nào.

Balo học sinh: Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, thậm chí các trường tiểu học, mầm non cũng may balo cho học sinh dạng đồng phục. Balo đồng phục vừa mang thương hiệu trường, vừa đẹp, vừa rẻ. Các học sinh không phải lo lắng chuyện xấu đẹp khi mang balo, sẽ không khen chê balo của học sinh này với học sinh kia. Điều đó tạo ra sự bình đẳng khi đi học ở trường.

Ngoài ra, nhiều trường làm balo để tặng cho học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ. Tặng balo mang thương hiệu trường vừa là món quà ý nghĩa, vừa là sản phẩm quảng bá thương hiệu trường vừa là niềm tự hào của học sinh nhận được sự công nhận của trường.

Balo du lịch: Các công ty lữ hành, tổ chức tour du lịch, ngày nay cũng khá cạnh tranh. Việc tặng balo cho khách vừa thu hút được khách hàng mà cũng là một cách để quảng bá thương hiệu du lịch của công ty mình.

Với balo du lịch, các thiết kế sẽ được tối ưu cho việc đựng đồ đạc nên sẽ rộng rãi, nhiều ngăn và nhẹ. Đặc biệt là luôn có tên công ty, website của đơn vị tổ chức du lịch trên balo.

Balo học sinh: Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, thậm chí các trường tiểu học, mầm non cũng may balo cho học sinh dạng đồng phục. Balo đồng phục

Chất liệu vải dùng để may balo cho bạn có những loại nào?

Một số khách hàng ngoài quan tâm tới mẫu mà cũng muốn biết chất liệu làm balo cho họ là loại nào? Một là để tiện biết thêm thông tin, hoặc so sánh giá cả giữa các xưởng may gia công balo để mà có một lựa chọn tốt hơn.

Khi bạn đặt may chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về chất liệu từng mặt và phụ kiện (như dây kéo, nút bấm, khóa dây đai…).

1. Vải 100% Nylon ( Polyester)

Chống thấm tuyệt đối do được cán màng PU hoặc PVC ở mặt trong. Màu sắc đa dạng, có nhiều loại để chọn phù hợp với thiết kế túi và ngân sách đặt hàng. Thường được dùng để may balo, túi du lịch, valy kéo, bóp, ví, các loại cặp, túi xách nữ, túi chuyên dụng

Các loại chính:

 • Polyester 420D PU/PVC
 • Polyester 600D PU/PVC
 • Polyester 1680D PU/PVC/EVA
 • Polyester Trang Trí PU
 • Simili PVC/PU

2. Vải 100% Cotton

 • Dệt từ 100% sợi bông, dày, độ bền cao.
 • Hạn chế thấm nước.
 • Thân thiện với môi trường, được khuyến cáo sử dụng.
 • Thường được dùng để may túi xách tay đơn giản làm túi quà tặng cho hội thảo, túi đựng tập vở cho học sinh, SV đăng ký học
 • Trung tâm ngoại ngữ, tặng khách du lịch đăng kí tour, công ty mỹ phẩm tặng khách nữ…

Các loại chính:

 • Cotton canvas sớ lớn.
 • Cotton canvas sớ nhỏ.

3. Vải không dệt

Thân thiện với môi trường, được khuyến cáo sử dụng thay túi nylon do tái sử dụng được nhiều lần.

Thường dùng làm túi xách kiểu từ đơn giản cho hội thảo, túi đựng SP của cty, túi đựng thực phẩm, túi rút, balo rút, quà tặng quảng cáo giá rẻ cho đến phức tạp hơn như: cặp học sinh đeo chéo, túi giữ nhiệt đựng cơm, túi vải không dệt.

Thành phần 100% Polypropylen, dễ dàng phân hủy trong đất hoặc khi đốt cháy.

Các loại chính: có nhiều định lượng ( độ dày mỏng) từ 50g – 120g tùy mục đích sử dụng, màu sắc phong phú.

4. Vải lót

Dùng để may lót mặt trong của các loại túi xách, balo, valy.

Tác dụng: chống thấm, gia cố, thẩm mỹ….

Các loại chính:

 • Polyester 210D PU.
 • Vải không dệt.

Một số mẫu balo đẹp các công ty hay làm quà tặng, hoặc dùng cho sự kiện nào đó

Mẫu mã rất đang dạng cho bạn lựa chọn thoải mái hơn. Logo, thương hiệu có thể là được in hoặc được thiêu tùy sự lựa chọn của bạn.

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

 

Xem mẫu nào!!!

https://maybalogiare.vn/mau-balo-qua-tang

Chào bạn, nếu bạn cần thêm mẫu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc facebook. Chúng tôi không thể upload quá nhiều mẫu lên website. Như thế sẽ làm website chúng tôi tải chậm, gây khó chịu cho bạn.

Lời kết

Xưởng may Balo Quà Tặng chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn, công ty của bạn đã quan tâm đến dịch vụ may balo quà tặng của chúng tôi. Thay mặt xưởng may balo quà tặng chúc bạn và công ty kinh doanh ngày càng phát triển, hệ thống khách hàng, thị trường ngày càng mở rộng hơn nữa.

Chúc bạn một ngày làm việc thành công! Xin cảm ơn!

XƯỞNG SẢN XUẤT BALO BALO QUÀ TẶNG - BALO IN THÊU LOGO THEO YÊU CẦU TẠI HCM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.