Túi canvas | Túi Vải Canvas | Xưởng May Túi Canvas Giá Rẻ Tại TPHCM

May túi vải bố số lượng ít

Túi canvas, túi vải canvas đang trở thành những sản phẩm thời trang thịnh hành với nhiều lứa tuổi. Các bạn trẻ lựa chọn sản phẩm túi canvas thời trang để thể hiện cá tính. Doanh nghiệp in túi canvas dùng trong các chương trình quà tặng, các chương trình khuyến mãi. Do đó, nhiều doanh nghiệp may túi vải canvas in logo để quảng bá thương hiệu và làm các sự kiện. Túi canvas TPHCM, túi canvas giá rẻ là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng và các công ty tìm kiếm nhiều nhất.

Túi xách canvas có nhiều loại khác nhau: túi canvas nam, túi canvas nữ, túi đeo chéo, túi vải thời trang, túi canvas trơn, túi canvas in hình, túi dây rút, balo canvas, balo vải canvas. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà tìm kiếm sản phẩm phù hợp hoặc tìm kiếm nơi bán túi xách canvas để đặt những mẫu túi mà bạn yêu thích Xưởng may túi canvas: balologo.com là nơi được nhiều công ty, tổ chức, các shop thời trang đặt may túi canvas in theo yêu cầu.

Nhận May Túi Vải Bố Quà Tặng - In Logo

Xem thêm túi vải: >>>>> May Túi Vải – Sản Xuất Túi Vải Giá Rẻ In Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Chúng tôi nhận sản xuất túi vải canvas theo yêu cầu khách hàng. Nhà cung cấp sỉ túi vải thời trang, túi vải quảng cáo, túi quà tặng cho doanh nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Kiên Giang, Cà Mau. Là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi nhận đặt hàng số lượng sỉ.

Nhận may túi vải bố số lượng ít

Xem thêm túi vải bố: >>>> Túi Vải Bố | Xưởng May Túi Vải Bố Giá Rẻ Tại TPHCM | In Túi Vải Bố

Để nhận được bảng báo giá túi vải canvas. Qúy khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

– Kích thước túi: Ngang x Cao x Hông ( túi dạng hộp/ túi chặt đáy), Ngang x Cao ( túi dạng suông)

– Kiểu dáng ( có thể làm theo mẫu bên công ty chúng tôi hoặc gửi mẫu tham khảo)

– Thông tin in ấn

– In mấy mặt?

– In mấy màu?

– Số lượng đặt hàng.

Đặt may túi rút vải bố in logo

Sản phẩm liên quan: Balo Dây Rút Vải Bố - Túi Dây Rút Vải Bố - Túi Rút Đựng Bình Nước Vải Bố - Túi Rút Nhỏ Vải Bố

Ngoài việc hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí, làm mẫu miễn phí. Sản phẩm mẫu được giao tận nơi cho khách hàng kiểm tra trước khi đặt hàng. Nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn và muốn được hỗ trợ tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các thông tin sau:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
binh-luan

Nguyễn Tấn Diệu Thảo

03 September, 2020 10:48 AM
Mình muốn đặt may , in túi tote như sau ( vải bên mình cung cấp ) : - Kích thước túi: Ngang x Cao ( túi dạng suông) --> 25 cm x 35 cm , – Kiểu dáng có thể làm theo mẫu của công ty – Thông tin in ấn : khoảng 3 mẫu – In mấy mặt : In 1 mặt – In mấy màu : đề nghị cho biết số lượng màu tối đa – Số lượng đặt hàng.: đề nghị cho biết số lượng tối thiểu