Công Ty Thành Tâm là đơn vị chuyên sản xuất túi vải bố chất liệu %100 cotton, kéo sợi và dệt ngang, thành phần tạo nên túi vải không chứa các chất độc hại, thân thiện với cả môi trường và người sử dụng. Vải cotton một chất liệu tuyệt vời cho các món đồ thời trang, xu hướng cho khách hàng thích sự trẻ trung, năng động và thoải mái.

♦    Nguyên vật liệu làm nên túi vải bố: Công ty Thành Tâm tự sản xuất mua sợi, dệt vải, vì vậy có rất nhiều loại túi với chất liệu vải khác nhau phù hợp với nhu cầu, sở thích và cả ngân sách của từng khách hàng.

♦    Về Chất lượng: Sản phẩm túi vải bố của Thành Tâm được đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao, luôn cẩn trọng và kỹ lưỡng từ khâu kiểm tra nguyên vật liệu, đến cắt, may, đóng gói thành phẩm, cung cấp ra thị trường.

♦    Về thiết kế: Thành Tâm hiện đang sở hữu một đội ngũ trẻ chuyên thiết kế về kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh trang trí túi vải, đồng thời phát triển sản phẩm mới, mang chúng đến gần hơn với người tiêu dùng. Với một quan điểm làm việc, đề cao mọi yếu tố sáng tạo, Thành Tâm hiện đang đi đầu về những thiết kế mới lạ, bắt mắt được nhiều khách hàng, giới trẻ yêu thích sử dụng.

♦    Về kỹ thuật: Luôn chọn cách may đẹp, có độ bền cao để thể hiện cho sản phẩm túi vải bố của mình, dù việc này có thể làm mất khá nhiều thời gian hơn may túi thông thường. Nhưng với phương châm “chất lượng quyết định thương hiệu”, chúng tôi đã không ngần ngại dành nhiều thời gian để tạo nên một chiếc túi hoàn hảo nhất cung cấp đến người dùng trong sự hài lòng tuyệt đối.

♦    Khách hàng sử dụng túi vải bố: Khách hàng sử dụng sản phẩm này khá đa dạng và phong phú. Nó gồm những bạn trẻ cá tính, năng động, yêu thích sự thoải mái và tiện lợi, những bà nội trợ sử dụng túi để đựng thức mỗi khi đi chợ, những công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, mua túi để các nhân viên sử dụng hay đựng quà tặng nhân dịp khuyến mãi các sản phẩm cao cấp…

♦    Bên cạnh việc sản xuất túi vải bố theo những mẫu thiết kế được tạo ra từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Thành Tâm. Chúng tôi vẫn mong muốn làm hài lòng khách hàng hơn thế nữa bằng việc tạo ra dịch vụ in túi vải bố theo yêu cầu. Nếu bạn có một ý tưởng thú vị, độc đáo nào cho riêng mình, cho người đặc biệt, cho bạn bè, người thân… hãy đến với chúng tôi, nói cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, Trí Việt sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách hoàn hảo và ấn tượng nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.