Chuyên may và sản xuất túi vải bố, túi vải bố quà tặng, túi vải bố quảng cáo theo yêu cầu.

Công ty chúng tôi chuyên may túi vải bố các loại : bố mộc, bố cotton, bố thô, bố 1 sợi, bố nhuyễn với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp dùng làm quảng cáo. Túi vải bố là sản phẩm rất bền và chắc chắn bởi vải bố dày dặn và được dệt từ những sợi cotton mềm mại, tạo cảm giác thân thiện cho người sử dụng.

Túi dây rút in logo

Túi vải bố có nhiều kích thước khác nhau, túi vải bố có quai xách dùng để xách tay, túi vải bố dây rút dùng đựng những sản phẩm nhỏ nhắn hay đựng quà tặng, túi vải bố dạng balo dây rút có kích thước lớn dùng để đeo sau lưng. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu quảng bá thương hiệu mà quý khách có thể lựa chọn dạng túi bố cho phù hợp với doanh nghiệp mình.

Túi dây rút quà tặng

Túi vải bố dày dặn, bền chắc nhưng giá thành không cao, sử dụng được nhiều lần vì túi vải bố có thể giặt sạch được sau khi sử dụng.

Đến với Cơ Sở May Balo -Túi Dây Rút chúng tôi, quý khách sẽ thật sự hài lòng về phong cách phục vụ cũng như cách làm việc của chúng tôi, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ tốt nhất để làm yên tâm cho quý khách.

Xưởng may balo dây rút

Quý khách thật sự tin tưởng về giá cả vì chúng tôi là xưởng may trực tiếp từ khâu cắt vải, in ấn và sản xuất hàng loạt nên giá cả luôn cạnh tranh nhất và hàng hóa đảm bảo đúng tiến độ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.