TÚI TOTE - TÚI VẢI THỜI TRANG NỮ 

Vào những ngày nắng đẹp , bước xuống phố và chịu khó ngắm nhìn một chút , bạn sẽ thấy xung quanh có rất nhiều người diện lên mình nhwngc bộ cánh mát mẻ , nhẹ tênh , mang màu sắc cộng hưởng hoàn hảo với ánh nắng rực rở và cả nền trời xanh trong .Nhưng nếu để ý hơn nữa , ta sẽ bắt gặp trên vai họ là những túi vải đa sắc màu , với những thiết kế trẻ trung đầy ấn tượng ,với những họa tiết , hình ảnh độc đáo Những chiếc túi ấy chính là "tote bag", được làm từ chất liệu vải mềm mại, và suốt từ khi mới ra mắt cho đến tận bây giờ, túi vải tote vẫn không ngừng khiến các cô nàng sành thời trang mê mẩn rồi muốn mang theo khắp muôn nơi.

TÚI TOTE - TÚI VẢI THỜI TRANG NỮ TÚI TOTE - TÚI VẢI THỜI TRANG NỮ 

Túi vải tote trước giờ luôn gây ấn tượng bởi khả năng biến hóa muôn hình vạn trạng , từ kiểu dáng to lớn đến vừa vặn nhỏ xinh thích hợp để các nàng thảnh thơi khi đi xuống phố , mang theo mỗi khi đi du lịch , cũng như khi đi học đều rất dễ dàng tiện lợi . Còn về màu sắc và họa tiết dù là tote vải trơn , in slogan , hay in đôi ba hình thù độc đáo , chiết túi này cũng thừa sức làm nỗi bật cả set đồ và truyền tải khéo léo gu thời trang của các nàng 

TÚI TOTE - TÚI VẢI THỜI TRANG NỮ TÚI TOTE - TÚI VẢI THỜI TRANG NỮ 

Chiếc túi tote này có thiết kế tối giản hết sức, chủ yếu mang những màu trầm như: đỏ, hồng, nâu, beige, đen, trắng... thi thoảng sẽ phá cách một chút về kiểu dáng hoặc biến tấu với những sắc màu mạnh hơn, bắt mắt hơn. Nhưng dù đơn giản là thế, túi tote trơn vẫn là một điểm nhấn đầy cá tính trong set đồ của các nàng, nó là điển hình cho quan điểm thời trang "less is more" - tối giản nhưng vẫn thú vị, phóng khoáng và đầy sức hút.

TÚI TOTE - TÚI VẢI THỜI TRANG NỮ túi tote- tuyis vải đeo chéo thời trang nữ

Nếu muốn nhấn nhá cho tổng thể set đồ thêm phần nổi bật, túi tote in hình cũng là một lựa chọn không tồi. Chiếc túi được làm từ vải này không có bất cứ giới hạn nào cho việc tô vẽ lên nó những hình ảnh độc đáo, sáng tạo và sẽ chẳng lạ, nếu ai đó trầm trồ, xuýt xoa về set đồ bạn mặc, đặc biệt là chiếc túi xách bạn đang mang.

túi tote - túi vải đeo chéo thời trang TÚI TOTE - TÚI VẢI THỜI TRANG NỮ 

TÚI TOTE - TÚI VẢI BỐ- XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦU

Bạn muốn quảng bá thương hiệu nhưng chưa biết tìm sản phẩm phù hợp để quảng bá được thương hiệu hiệu quả và đồng thời mang lợi ích thực tế cho người tiêu dùng?

Bạn muốn thương hiệu công ty lan tỏa đến nhiều người nhưng chi phí thấp?

Bạn muốn truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách cụ thể và rõ ràng nhất?

Bạn muốn thương hiệu công ty được giữ mãi trong lòng người tiêu dùng và càng nhiều người biết đến hơn?

Túi vải bố có nhiều tên gọi khác nhau như : Túi canvastúi tote… tùy vào thói quen sử dụng của khách hàng

 

TÚI TOTE - TÚI VẢI BỐ- XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦUTÚI TOTE - TÚI VẢI BỐ- XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦUTÚI TOTE - TÚI VẢI BỐ- XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦU

XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦU

Với tính năng Bền, Đẹp, Tiện dụng và Thời trang, đây là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn làm kênh truyền thông để PR thương hiệu bền vững.

– Chi phí quảng bá công ty thấp nhưng cực kỳ hiệu quả vì hình ảnh công ty sẽ được truyền thông lâu dài trong suốt thời gian sử dụng –> Chi phí thấp nhưng đầu tư bền vững.

– Thông tin, hình ảnh được in trên chất liệu vải bố rất rõ nét và tạo được phong cách và hình ảnh doanh nghiệp muốn gửi tới người tiêu dùng.

– Đây là chiếc túi không chỉ để đựng đồ mà còn là chiếc túi thời trang thể hiện phong cách của bạn.

– Đây là sản phẩm mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng.

– Nếu đây là sản phẩm quà tặng, không gì tuyệt vời hơn là bạn sẽ nhận lại sự trân trọng, quý mến từ khách hàng.

TÚI TOTE - TÚI VẢI BỐ- XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦUTÚI TOTE - TÚI VẢI BỐ- XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦUTÚI TOTE - TÚI VẢI BỐ- XƯỞNG MAY TÚI VẢI QUẢNG CÁO IN LOGO THEO YÊU CẦU
 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.