Thầy cô đã làm gì để góp phần vào cuộc chiến chống rác thải nhựa?

Gần 300 trường đã cùng chúng em giáo dục cho hàng vạn con biết tác hại của túi nilon thải ra môi trường mỗi ngày - và chính các con tham gia vào việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng túi chống thấm bền bỉ này để thay thế cho túi nilon để đựng quần áo bẩn !

Túi đựng đồ dơ cho bé

Thật hạnh phúc vì được làm những việc tử tế!

Sau 1 thời gian hoạt động , được sự ủng hộ của quý trường , bên em cũng nhận được nhiều sự đóng góp và rất nhiều những yêu thương.

Nhưng cũng có thầy cô góp ý chúng em chuyện giá cả , em xin phép giải đáp trong bài viết này!

Thứ nhất , về chất liệu - bên e may bằng vải chống thấm cao cấp, chuyên may áo mưa, dù ( cái này nếu anh chị trong nghề sẽ biết nhập vải khó và hiếm như thế nào).

Thứ 2: Về in ấn: bên e chỉ chuyên sản xuất,còn khâu in lại thuê những xưởng in lớn của HCM để làm. Vì in màu logo trên chất liệu chống thấm không phải xưởng nào cũng làm được ( bên em in logo nhiều màu chứ k phải chỉ có 1 màu) . Thầy cô đi Giá in lẻ ít nhất cũng mất 10k/Sp.

Về kích thước : Thường các trường chọn kích 25x30

Với chi phí vải, công may, in ấn, thì em nghĩ ai làm may cũng có thể nhẩm tính được giá trị của 1 chiếc túi chúng em đưa ra rồi ạ!

Nhưng tại sao lãi ít mà chúng em vẫn không tăng giá ?
Vì chủ xưởng và các cộng sự đều là những người yêu môi trường , mong muốn đóng góp một việc làm thiết thực để bảo vệ môi trường

Em hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác nhiều hơn của các đơn vị trường - để làn sóng chống rác thải nhựa này được lan tỏa rộng khắp.

Quý thầy cô có nhu cầu liên hệ em 0902 808 148

Túi vải dù chống nước cho bé đi học

Túi đựng đồ dơ chống thấm nước

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.