May Túi Dây Rút Giá Rẻ ở HCM - Nhận may túi dây rút quà tặng in logo theo yêu cầu

May Túi Dây Rút Giá Rẻ ở HCM - Nhận may túi dây rút quà tặng in logo theo yêu cầu

Bạn đang cần may balo dây rút số lượng lớn làm quà tặng?

Công ty bạn đang có chiến dịch quảng cáo thông qua sản phẩm balo túi rút?

Bạn vẫn chưa kiếm được nhà cung cấp sản phẩm túi dây rút ưng ý?

Xưởng may balo dây rút chúng tôi chuyên nhận may các mặt hàng quà tặng như : Balo dây rút, Túi dây rút, Balo rút dây ... ngoài ra chúng tôi còn nhận sản may túi vải canvas, túi vải bố, túi xách vải, túi totee...

Đặt biệt công ty chúng tôi Nhận may Balo dây rút, Túi vải bố in logo, hình ảnh theo yêu cầu khách hàng.

Nhận may túi dây rút quà tặng in logo theo yêu cầuMay Túi Dây Rút Giá Rẻ ở HCMMay Túi Dây Rút Giá Rẻ >>> Xem thêm

Quy Trình Tại Xưởng May Balo Dây Rút

 • Tư vấn sản phẩm, chất liệu phù hợp, báo giá
 • Lên thiết kế file mềm gửi khách hàng duyệt
 • May mẫu theo yêu cầu của khách hàng
 • Sản xuất hàng loạt
 • Đóng hàng, kiểm tra lần cuối
 • Giao hàng tận tay khách hàng

Bạn được gì?

 • Tư vấn tận tình và lên thiết kế miễn phí cho khách hàng
 • Xưởng may trực tiếp nên có giá cạnh tranh với thị trường hiện nay
 • Quy trình cũng như chất lượng được chúng tôi trực tiếp kiểm soát, cố gắng hoàn thiện mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
 • Chủ động sắp xếp tiến độ phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn

Với những tiêu chí trên một phần nào đó đã giúp bạn yên tâm khi lựa chọn đặt tại xưởng may balo dây rút chúng tôi. Hãy liện lạc chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé! xin giới thiệu tới bạn một số loại vải sản xuất Túi dây rút hiện nay.

Nhận may túi dây rút quà tặngMay Túi Dây RútMay Túi Dây Rút Giá Rẻ ở HCM - Nhận may túi dây rút quà tặng in logo theo yêu cầu >>> Xem thêm

Chất Liệu May Túi Dây Rút

Những chất liệu may túi dây rúttúi rút quen thuộc, thông dụng nhất trên thị trường hiện nay được công ty lựa chọn sử dụng cho các đối tác hiện nay như sau:

 • Vải dù 420D PVC: Vải dù chống thấm, có độ bền cao, màu sắc phong phú, vải phù hợp với mọi lứa tuổi. Vải này thường được lựa chọn để may balo rút, túi dây rút làm quà tặng đẹp giá cả hợp lý.
 • Vải bố 600 PU: Vải bố có sớ đẹp, bền nhiều màu sắc tươi dễ dàng cho bạn lựa chọn may balo dây rút quảng cáo.
 • Vải dù áo mưa: Vải dù là một lựa chọn khác cho sự chống thấm tuyệt đối, chông bám bẩn tốt, màu sắc tươi sáng. Chất liệu vải nhẹ, gọn phù hợp cho mọi mục đích sử dụng, giá vải dù áo mưa thấp hơn vải dù 420D nên thường được sử dụng làm túi dây rút giá rẻ.
 • Vải bố Canvas: Vải bố Canvas được kết từ sợi bông, dày và có độ bền cao, vải bố mang phong cách mộc mạc, dễ chịu khi tiếp xúc. Vải được khuyến khích sử dụng thân thiện với môi trường.
 • Vải Simili: Vải simili giả da đặc biệt không bám bụi, dễ lau chùi, màu sắc vô cùng tươi đẹp, in logo lên chất liệu simili dễ dàng lên màu theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên ngân sách dành cho simili thường cao hơn các loại vải khác nên thường được các công ty doanh nghiệp lựa chọn để làm túi dây rút quà tặng cao cấp.

Đặt may túi vải bố in logo tại hcmĐặt may túi vải bố in logo tại hcmĐặt may túi vải bố in logo tại hcm >>> Xem thêm

Dịch Vụ In Logo Lên Balo Dây Rút Quảng Cáo

Balo Dây Rút Quảng cáo với chất liệu chính là vải là chất liệu an toàn, không độc hại với người sử dụng. Việc in logo lên túi sẽ dùng 2 kiểu in đó là in lụa hay in chuyển nhiệt.

Kiểu in lụa là phương pháp in thủ công với màu sắc của logo khi in lụa cũng bị hạn chế, thường là tối đa in 3 – 4 màu lên trên sản phẩm, màu logo đẹp không bị nhòe hay chồng màu lên nhau. Bề mặt in là bề mặt phẳng có chất lượng in tốt và sắc nét.

Kiểu in chuyển nhiệt là phương pháp in hiện đại khi in logo lên gối, với logo nhiều màu, đa màu sắc với giá thành in bằng phương pháp in chuyển nhiệt sẽ tốn chi phí hơn.

Đặt may túi vải bố in logo tại hcmĐặt may túi vải bố in logo tại hcmĐặt may túi vải bố in logo tại hcm >>> Xem thêm

Giá In Lên Balo Túi Rút Như Thế Nào

 

Tùy thuộc vào số lượng, chất liệu, thời gian sản xuất cũng như logo của bạn như thế nào mà có giá thay đổi phù hợp. Bên cạnh đó giá sản phẩm còn thay đổi theo thời gian do biến động nguyên liệu đầu vào như: xăng dầu, mực in, chỉ thêu, điện…  Do đó để biết được giá balo dây rút chính xác như thế nào, bạn hãy liên lạc trực tiếp với xưởng sản xuất để có thể tư vấn bạn về sản phẩm cũng như chọn giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, sản phẩm balo dây rút, túi rút được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống từ sử dụng những nhu cầu cần thiết hàng ngày đến việc đem đồ sinh hoạt trong những chuyến du lịch ngắn ngày. Vì thế sản phẩm là điều tuyệt vời khi được các công ty, doanh nghiệp làm vật phẩm đại diện thương hiệu tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình. Sản phẩm như một món quà đầy ý nghĩa và tiện lợi.

Địa chỉ xưởng may Túi dây rút quà tặng - Túi dây rút in logo công ty

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.