BALO QUẢNG CÁO - THIẾT KẾ BALO THEO YÊU CẦU XEM THÊM TẠI ĐÂY 

Ngày nay balo , vali kéo trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường  của mọi người. Việc mang balo túi xách để đi học, đi làm, đi du lịch... đều được các mọi người yêu thích bởi tính tiện dụng khi sử dụng, vừa thời trang vừa lịch sự.

BALO QUẢNG CÁObalo quà tặng quảng cáo

Balo, vali kéo dùng làm quà tặng phần thưởng cho học sinh các cấp, balo cặp đi học làm quà tặng học sinh, sinh viên, học viên các trường cao đẳng nghề, các trung tâm anh ngữ, các khóa đào tạo...  Ngoài ra dùng cặp đựng hồ sơ, cặp chuyển phát nhanh để làm quà tặng cho cán bộ công chức, các nhân viên các đoàn thể. Khách hàng của bạn vừa có thể sử dụng vừa giúp quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty bạn đến với mọi người.

balo quà tặng quảng cáovali quà tặng

Bạn đang cần tìm một công ty may balo quảng cáo, một công ty sản xuất balo uy tín.Chuyên may balo latop, may túi xách, sản xuất balo qùa tặng theo yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý xưởng sản xuất balo , vali keó theo yêu cầu của chúng tôi xứng đáng là một lựa chọn cho các bạn tham khảo. 

vali quà tặng quảng cáomay vali quà tặngxưởng may balo - vali quà tặng

Balo quà tặng được sử dụng như những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa, có in logo thương hiệu dành tặng cho khách hàng vào các dip lễ, Tết hoặc trong một sự kiện nào đó của công ty. 

XƯỞNG SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG - NHẬN MAY BALO IN LOGO THEO YÊU CẦU

 

XƯỞNG SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNGXƯỞNG SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG

  • XƯỞNG SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO 
  • * Có quy trình rõ ràng từ khâu tiếp nhận thông tin – tư vấn – thiết kế - may duyệt mẫu – sản xuất- vận chuyển- bảo hành.
  • * Có xưởng may với trang thiết bị tốt, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình làm việc nhiều năm kinh nghiệm
  • * Thiết kế mẫu miễn phí
  • * Các khâu thiết kế bài bản, sáng tạo.
  • * Có chế độ bảo hành, sửa chữa gọn gàng nhanh chóng.
  • * Miễn phí giao hàng nội thành tp Hồ Chí Minh 
  • XƯỞNG SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNGMAY BALO THEO YÊU CẦU

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.