BALO VẢI DÙ DÂY RÚT - XƯỞNG MAY BALO DÂY RÚT GIÁ SỈ 

Túi dây rútbalo dây rút vải dù chất lượng, giá cả hợp lý khi lựa chọn túi vải dù làm sản phẩm đại diện thương hiệu quảng cáo hình ảnh  thông qua sản phẩm làm quà tặng, sản phẩm cho các sự kiện, hội nghị… Túi dây rútbalo dây rút vải dù sản phẩm đại diện thương hiệu in thêu logo theo yêu cầu khách hàng.

BALO VẢI DÙ DÂY RÚTBALO VẢI DÙ DÂY RÚTBALO VẢI DÙ DÂY RÚT

Túi dây rút, balo dây rút vải dù chưa bao giờ lỗi thời trong nghành quà tặng doanh nghiệp. Mà ngược lại balo, túi xách là một vật dụng không thể thiều trong cuộc sống của con người và đồng thời balo, túi xách mang một trào lưu thời trang hiện tại. Trên bề mặt sản phẩm được in logo theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến mọi người.

Túi dây rút, balo dây rút vải dùTúi dây rút, balo dây rút vải dùTúi dây rút, balo dây rút vải dù

Túi dây rút, balo dây rút vải dù

chất liệu bền, không thấm nước

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu vải dù chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng đựng bên trong được an toàn. Vải dù được ứng dụng trong các sản phẩm balo, túi xách với ưu điểm màu sắc trẻ trung, may theo yêu cầu của khách hàng với nhu cầu sử dụng không kém đối tượng nhận.

Túi dây rút, balo dây rút vải dùTúi dây rút, balo dây rút vải dùTúi dây rút, balo dây rút vải dù

Sản phẩm với tính năng như những chiếc balo, túi xách khác nhưng được làm từ loại vải dù không thấm nước, chất liệu vải bền, không bị nhăn theo thời gian. Màu sắc đa dạng với thiết kế nhiều mẫu mã làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Công nghệ in ấn quảng cáo túi dây rút

balo dây rút vải dù

Sử dụng cộng nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp lên bề mặt vải. Đối với chất liệu vải dù khi sử dụng công nghệ in lụa, logo và tên của doanh nghiệp sẽ được nổi bật hơn.

Sản phẩm là quà tặng hết sức ý nghĩa hiện nay với chi phí giá thành cực thấp mà tính ứng dụng cao đã làm được lòng các doanh nghiệp thông qua sản phẩm mà quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp như trung tâm anh ngữ, hàng mỹ phẩm, các công ty sự kiện, tổ chức hội nghị… sử dụng balo, túi xách làm quà tặng khách hàng của mình.

BALO VẢI DÙ DÂY RÚT - XƯỞNG MAY BALO DÂY RÚT GIÁ SỈ BALO VẢI DÙ DÂY RÚT - XƯỞNG MAY BALO DÂY RÚT GIÁ SỈ BALO VẢI DÙ DÂY RÚT - XƯỞNG MAY BALO DÂY RÚT GIÁ SỈ 

Đặt túi dây rútbalo dây rút vải dù tại Xưởng may balo dây rút chuyên sản xuất cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, các công ty trên toàn quốc với số lượng lớn, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, uy tín đến với khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua cũng như cần tư vấn trực tiếp.

BALO VẢI DÙ DÂY RÚT - XƯỞNG MAY BALO DÂY RÚT GIÁ SỈ 

MAY BALO DÂY RÚT - XƯỞNG MAY BALO DÂY RÚT GIÁ RẺ TP HỒ CHÍ MINH

 

logo - BALO QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU

Địa chỉ : 217/4/5 Đường số 6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Liên hệ : 0902 808 148-0868 608 148

Zalo : 0902 808 148 - 0868 608 148

Gmail : congtymaybalo.lnd@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.